top of page
Tìm kiếm

TỔ HỢP TÁC DỆT NA SANG 1 – GIAN HÀNG CHÍNH THỨC ĐẦU TIÊN

Tổ hợp tác dệt Na Sang 1 được thành lập với sự hỗ trợ từ chương trình Anh Chị Em và Opportunity for Women – một tổ chức phi chính phủ Pháp từ năm 2019. Hiện nay, tổ hợp tác đang dần phát triển và lớn mạnh từng ngày với những dòng sản phẩm chất lượng, thuần hữu cơ với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ địa phương. Một số sản phẩm nổi trội có thể kể đến như khăn quàng cổ, khăn trải bàn, túi đeo, đệm ngồi,…. Bên cạnh đó, Tổ hợp tác còn nhận đặt hàng theo yêu cầu riêng của từng vị khách.


Dự án đến nay đã có sự phát triển mới khi đã đăng ký được một gian hàng tại “Điểm trưng bày giới thiệu, bán sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, nông sản, đặc sản vùng miền” do Sở Công Thương tỉnh Điện Biên làm chủ đầu tư xây dựng. Tại đây có rất nhiều nông sản OCOP cùng với các sản phẩm của tỉnh cũng đã được lên kệ.


Thứ 7, ngày 18/11/2023, điểm trưng bày sẽ chính thức khai trương. Địa chỉ: số 13, tổ 4, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Mời tất cả quý vị đến tham quan, mua sắm ủng hộ các sản phẩm của tỉnh cũng như sản phẩm của tổ hợp tác dệt Na Sang 1.


Mời quý vị tham khảo catalog của Tổ hợp tác

Dưới đây là một số hình ảnh của gian hàng5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page